Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản nhiều lần

Với mục đích phát triển giao lưu văn hóa Nhật – Việt, Nhật Bản bắt đầu thực hiện quy chế nới lỏng thị thực cho công dân Việt Nam. Theo đó, người Việt Nam có thể xin visa Nhật Bản nhiều lần, có thể có thời hạn lên đến 5 năm. Hơn nữa quy chế này còn được thực hiện tương tự đối với công dân Indonesia và Philipin.

Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản nhiều lần

Đối tượng:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, hoặc có tư cách lưu trú dài hạn tại nước thứ 3 có thể tiến hành xin visa Nhật Bản nhiều lần tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự của Nhật Bản tại nước sở tại.
  • Là người đã từng đến Nhật Bản trong vòng 3 năm trở lại đây và có đủ năng lực kinh tế.
  • Là người đã từng đến Nhật Bản và nhiều lần đến các nước G7 trong 3 năm gần đây.
  • Là người có đủ năng lực kinh tế.
  • Là vợ/ chồng/ con của người có đủ năng lực kinh tế, không cần có quốc tịch đồng nhất như quy định trước đây đối với Việt Nam, Indonesia, Philipin.

Thời hạn hiệu lực của Visa Nhật Bản nhiều lần: thời hạn hiệu lực của loại visa này có thể là 1 năm, 3 năm hoặc tối đa 5 năm tùy vào kết quả xét duyệt hồ sơ.

Thời hạn lưu trú: có thể 15 hoặc 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh tùy vào kết quả xét duyệt.

Lưu ý: Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa Nhật chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Mọi nhu cầu tư vấn visa du lịch Nhật – visa thăm thân Nhật – visa công tác Nhật và visa đi các nước xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn dịch vụ sớm nhất !

Để được tư vấn kỹ hơn về từng trường hợp Visa hãy liên hệ văn phòng VIETVISA tại: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM hoặc gọi: (08) 7106 5568 – 0901 84 83 83 đội ngũ tư vấn VIETVISA sẽ tư vấn thủ tục đầy đủ và chính xác nhất
Bài viết liên quan